รีวิวเกม Legend of Nine Tails Fox

วันนี้ก็มีเกมมือถือภาพสวย ๆ มาแนะนำกันนั่นก็คือ Legend of Nine Tails Fox เป็นเกมเผ่าหมาจิ้งจอกพักนี้เห็นโฆษณาบ่อยมากเลยโหลดมาลองสักหน่อย เรื่องวิธีรูปแบบการเล่นผมจะไม่พูดเยอะนะครับ เนื่องจากเล่นไม่ค่อยเป็นหรอก hahaha lol  รีวิวของบทความนี้ก็คือความสวยงามของเอฟเฟกในเกม ตัวละคร ประมาณนั้น

เกม Legend of Nine Tails Fox มีตัวละคร 4 แบบด้วยกัน ชาย 2 หญิง 2 มี นักรบ แม่มด หมอผี และ สายฟ้า เวลาสร้างตัวละครเลเวล 1 ก็จะได้มาหน้าตาชุดอาวุธเหมือนในตัวอย่างเลย ไม่ใช่เหมือนเกมบางเกมตอนสร้างตัวละครอย่างหรูพอเข้าเกมเวล 1 ชุด อาวุธคนละเรื่องเลยอนาถามาก

จากตัวอย่างคือสกิลของนักรบ ความสวยงามถือว่าใช้ได้เลย มี 4 สกิล การควมคุมนั้นแสนง่ายเพราะมีระบบต่อสู้อัตโนมัติ เดินไปทำเควสอะไรต่าง ๆ ก็อัตโนมัติหมด ง่ายจนแทบไม่ต้องทำอะไรเลย ก็อย่างที่รู้กันเกมสมัยนี้มีบอทมาให้ในตัวเลย ต่างกับเกมออนไลน์ในคอมสมัยก่อนที่ไม่มีบอทและผู้เล่นต่อต้านการใช้บอท

เรื่องของสกิลและการอัพเกรดต้องทำเองครับ ไม่ได้มีระบบออโต้มาให้ ซึ่งในส่วนนี้ผมก็ไม่รู้ว่าเขาอัพกันยังไงถึงจะเก่งเทพนะ ใครจะเล่นก็ศึกษาเพิ่มเติมดู เกมนี้มีทั้งระบบพิมพ์คุยและใช้เสียงคุย อย่าแปลกใจถ้าอยู่ ๆ มีเสียงใครก็ไม่รู้พูดขึ้นมา ผมเล่นแปบ ๆ เลเวล 70+ แล้ว ได้นั่งฟังคนพูดอะไรเกรียน ๆ หรือกาม ๆ ไปด้วย ก็คิดในแง้ดีว่าเป็นอัถรสในการเล่น ใครชอบเกมภาพสวย ๆ ก็ลองดูครับ ดาวโหลด Legend of Nine Tails Fox

Leave a Reply

Be the First to Comment!

wpDiscuz