รีวิวเกม Armpit Hero VIP

วันนี้ก็ยังคงแนะนำเกมแนวต่อสู้ Armpit Hero VIP เป็นเกมที่เล่นง่าย ๆ แต่สนุก ผมลองเล่นนี่ติดเลยไม่คิดว่ามันจะสนุกได้ขนาดนั้น ทั้ง ๆ ที่ตัวเกมก็ไม่ได้มีอะไรมากเลย เกมจะเดินอัตโนมัติ ยิงอัตโนมัติ แต่จะมีอยู่ 5 สกิลที่เราจะต้องกดใช้เอง มีระบบอัพเกรดสกิล อัพเลเวลตัวละคร ปีศาจช่วยต่อสู้ (คล้ายสัตว์เลี้ยง) อัพเกรดได้ด้วย และมีคลังเก็บลูกแก้ว

ภาพตัวอย่างในเกมจะสังเกตุได้ว่า จะมีตัวละคร 2 ตัวคือ Boy และ Girl โดยจะวิ่งไปเรื่อย ๆ ทางขวาไล่ล่าปีศาจยิงไปเรื่อย ๆ สกิลอยู่มุมล่างขวา 5 สกิล ล่างซ้ายเป็นเมนูอัพเกรดและแผนที่ โดยเราจะต้องเดินไปเรื่อย ๆ ผ่านเมืองต่าง ๆ ในแผนที่

เมื่อเจอบอสจะต้องกำจัดบอสให้ได้ภายใน 60 วินาที ถ้าใช้สกิลช่วยก็จะฆ่าได้ไวมากแต่ MP มีจำกัดและอัตราการฟื้นคืนที่ต่ำ ต้องอัพเกรดสกิลฟื้นฟู MP หรือใช้เพชร 20 เม็ดในการฟื้นฟู MP

แผนที่นั้นค่อนข้างกว้างเวลาผ่านเมืองต่าง ๆ ไปได้เราจะได้รับรางวัลเป็นลูกแก้ว จากแผนที่มุมล่างขวาจะเห็นว่ามีดันเจี้ยนอยู่ สามารถเข้าได้ตลอดเวลาโดยจะได้เพชรสูงสุด 200 เม็ดต่อวัน ถ้าไม่รู้จะทำอะไรก็เปิดทิ้งเอาไว้ในดังเจี้ยนได้เพื่อสะสมลูกแก้วถึงแม้จะได้เพชรครบ 200 แล้วก็ตาม

ระบบคลังสะสมลูกแก้ว เราจะได้ลูกแก้วเพิ่มเรื่อย ๆ ตามระยะเวลา โดยเราจะต้องมากดรับเข้าคลังหรือยอมจ่าย 100 เพชรเพื่อให้ลูกแก้วเข้าสู่คลังโดยอัตโนมัติ ความจุคลังมีจำกัดแต่สามารถขยายได้ด้วยเพชร กด withdraw เพื่อถอนลูกแก้วออกมาใช้

ตัวละครชายหญิงสามารถ Evolve ได้โดยจะต้องสะสมหน้าตนเองครบตามกำหนดจากนั้นจะเปลี่ยนอาวุธของตนเองได้ และยังมีสกิลอีกมากมายที่จะต้องใช้ลูกแก้วอัพเกรด ทั้งสกิลชายหญิงสกิลของปีศาจ(สัตว์เลี้ยง) อัพเกรดความสามารถของตัวละครและอื่น ๆ

ระบบปีศาจ(สัตว์เลี้ยง) จะต้องใช้เพชร 100 เม็ดสุ่มแลกสัตว์ได้ 1 ตัวหรือจะใช้ 900 เม็ดสุ่มแลกได้ 10 ตัว ถ้าสุ่มได้ตัวที่เหมือนกันจะกลายเป็นการอัพเกรดตัวเก่า ส่วนนี้ก็ถือว่าสำคัญครับควรจะสะสมเพชรมาแลกเรื่อย ๆ ปีศาจช่วยทำความเสียหายได้ดี รวมทั้งช่วยเราสะสมลูกแก้วเข้าคลังได้อีกด้วย ดาวโหลดที่นี่ แอนดรอย ไอโอเอส

Leave a Reply

Be the First to Comment!

wpDiscuz