รีวิวเกม League of Stickman 2017

วันนี้มีเกมมัน ๆ สำหรับสายบู้มาฝาก นั้นก็คือเกม League of Stickman 2017 รูปแบบภาพ 2 มิติเดินไปทางขวา สังหารศัตรูไปเรื่อย ๆ จนถึงระดับ Boss ตัวละครมีให้เลือกหลากหลาย สกิลมีอยู่ 4 ท่า สามารถอัพเกรดสกิลและอัพเกรดชุดอาวุธได้ มีโหมตการเล่นที่หลากหลาย

เข้าเกมมาก็จะมีระบบสอนต่าง ๆ แนะนำให้เราอยู่แล้วครับ จากภาพตัวอย่างคือหน้าแรกของเกม จะมีโหมตการเล่นให้เลือก และเมนูเลือก Hero อาวุธ เป้ อัพเกรด สกิล และอื่น ๆ มีแจกของประจำวันด้วย

ตัวอย่างในเกมครับ มีปุ่มควบคุมเดินซ้าย-ขวา ปุ่มโจมตีธรรมดาและสกิลทั้ง 4 แบบ HERO ทุกตัวจะมีสกิล 4 ท่าที่แตกต่างกันไป เอฟเฟกถือว่าสวยงามใช้ได้ครับ มือถือไม่แรงก็พอเล่นได้

ตัวฮีโร่นั้นต้องใช้เพชรเขียวแลกซื้อมา ก่อนซื้อสามารถทดลองเล่นดูก่อนได้ว่าชอบกันหรือเปล่า ฮีโร่มีหลากหลายครับ มีทั้งยิงไกล และระยะประชิด สกิลก็แตกต่างกันมาก ควรทดลองเล่นก่อนซื้อ

ระบบอัพเกรดสกิล ต้องเล่นไปเรื่อย ๆ สะสมแต้มมาอัพเกรดหรือจะเติมเงินเพื่ออัพเกรดก็ได้

สุดท้ายก็เรื่องของอาวุธชุดเพราะ เราจะเลือกอาวุธหลาย ๆ อันมาใส่ก็ได้จะช่วยเพิ่มพลังโจมตีให้เรา ที่จริงผมมองเสมือนว่าเป็นอัญมนีเสริมพลังมากกว่า เพราะเราจะเลือกอาุวธมาใส่ทั้ง 6 ช่องเลยก็ได้ ซึ่งมันจะดูแปลก ๆ ไปจากเกมอื่นที่ใส่อาวุธได้แค่ช่องเดียว ช่วงอื่นควรจะเป็นชุดเกราะหรือเครื่องประดับ ซึ่งอาวุธชุดต่าง ๆ เราสามารถอัพเกรดได้ด้วยเช่นกัน ดาวโหลด League of Stickman 2017

Leave a Reply

Be the First to Comment!

wpDiscuz