รีวิวแอพ Pantip Connector ใช้เล่นพันทิป

Pantip Connector คือแอพสำหรับเล่นพันทิป ซึ่งมีความสามารถที่ครบเหมือนเล่นในเว็บเลย ทั้งสมัครสมาชิก ยืนยันตัวตน อ่านกระทู้ ตอบกระทู้ ส่งข้อความ ระบบค้นหา ดูรายชื่อห้อง แชร์ บันทึก คันลอก URL แสดงความเห็นทั้งหมดหรือแสดงเฉพาะเจ้าของกระทู้ ดู Cache และที่น่าสนใจอีกอย่างคือ อ่านออกเสียงให้ฟังได้ด้วย

นี่คือหน้าตาของแอพ Pantip Connector โทนสีก็เหมือนกับในเว็บพันทิปเลย มีกระทู้แนะนำ กระทู้ฮอต ต่าง ๆ ให้เรากดเข้าไปเลือกอ่านได้ทันที มีระบบค้นหา มีกระทู้ออฟไลน์ที่เรากดบันทึกไว้ ภาพถัดไปก็เป็นรายชื่อห้องต่าง ๆ และรายการโปรดที่เราตั้งเอาไว้ ภาพถัดไปคือระบบสมาชิก ก็เหมือนกับใช้งานในเว็บพันทิปเลย

การตั้งค่ามี Themes ให้เราเลือกด้วยนะ ใครไม่ชอบก็ลองเปลี่ยนดูได้ ปรับขนาดอักษรได้ ภาพถัดไปตัวอย่างกระทู้ หัวข้อเป็นสีเหลืองช้อความขาว ถ้ากระทู้ไหนเราเคยกดไปอ่านแล้ว ก็จะกลายเป็นสีเทา

เมื่อเข้าไปในกระทู้ก็จะคล้าย ๆ กับเข้าด้วย Browser สามารถกดที่ Tag เพื่ออ่านกระทู้ที่เกี่ยวข้องได้ ภาพถัดไปมีเมนูควบคุมที่น่าสนใจคือ การแสดงความคิดเห็น การจัดเรียง กำหนดจำนวนความเห็นต่อหน้า บันทึกกระทู้ แชร์ไปยังแอพต่าง ๆ สั่งให้อ่านออกเสียงให้เราฟัง ดูไฟล์ Cache เช่นกระทู้โดนลบไปแล้วเราก็กดดู Cache ได้อาจจะสามารถอ่านได้ถ้ามี Cache อยู่ ดาวโหลดที่นี่ Pantip Connector

Leave a Reply

Be the First to Comment!

wpDiscuz